Giới thiệu

   Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH VIỆT LIÊN xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

   CÔNG TY TNHH VIỆT LIÊN chính thức được thành lập từ tháng 3 năm 2001 với mục đích trọng tâm là trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm, thiết bị gia dụng, mặt hàng tiêu dùng đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường thế giới như mì Organic Hakubaku; pin Duracell; pin Fujitsu; bột tẩy rửa đa năng đa công dụng Fab; dòng sản phẩm hương thơm và khử mùi Ambi Pur; nước xả vải Downy; bột giặt Tide; bột giặt Ariel; dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em Cussons Baby; dao cạo Dorco; các sản phẩm Coleman dùng cho du lịch, dã ngoại....

   Là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu Coleman, Cussons Baby, Dorco, Ambi Pur (P&G), Fab (P&G), Downy(P&G), Tide(P&G), Ariel(P&G), Duracell, Fujitsu, Hakubaku tại Việt Nam, công ty luôn hướng tới việc giới thiệu và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về uy tín, chất lượng đồng thời luôn được điều chỉnh bởi những chính sách giá hợp lý đối với người tiêu dùng.

   Hơn 15 năm có mặt trên thị trường, hoạt động kinh doanh của Việt Liên dựa trên cơ sở nền tảng phát triển hệ thống bán hàng tiện ích. Với những thế mạnh vốn có, cùng tiêu chí luôn hướng tới khách hàng, Việt Liên không ngừng hoàn thiện, nâng cao chính sách phân phối, chất lượng dịch vụ, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã và hoàn hảo về chất lượng.

   Tiêu chí:

   CÔNG TY TNHH VIỆT LIÊN luôn hướng đến việc chọn lọc, đa dạng hóa các sản phẩm phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng và chi phí khác nhau của Quý khách hàng. “Chất lượng và uy tín” là mục tiêu hàng đầu trong sự thành công và phát triển của Công ty chúng tôi.

   Cam kết:

   * Cung cấp hàng hóa:

   Các sản phẩm do CÔNG TY TNHH VIỆT LIÊN phân phối được nhập khẩu chính hãng, luôn tuân thủ tiêu chí cao về chất lượng, mẫu mã, giá thành hợp lý.

   * Dịch vụ:

   Với năng lực và sự tin cậy, hàng hóa luôn đảm bảo được giao ngay khi khách hàng có yêu cầu, các thông tin bảo hành, sửa chữa, báo giá, trả lời thắc mắc của khách hàng…đều được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác.

   QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ HOẶC ĐẾN THAM QUAN TRỰC TIẾP TẠI:

- Showroom Coleman 1: Tầng 3 - Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

- Showroom Coleman 2: Tầng 3 - Trung Tâm Thương Mại Parkson Cantavil, Song Hành, P.An Phú, Q.2, TP.HCM.

- Văn Phòng Công Ty: Tầng 4 - Toà Nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

 0915 956 427 - 028.5413 6608 (Ext: 231)

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x